Cẩm Phả: Điểm sáng về tốc độ đô thị hoá

Sau gần 10 năm thành lập, Cẩm Phả đang phát triển thành một thành phố sôi động, hạ tầng giao thông phát triển, hội tụ đủ điều kiện để trở thành thành phố du lịch - dịch vụ văn minh, hiện đại vào năm 2020.

tn1

Sự chuyển mình mạnh mẽ của thành phố than

Từ khi được công nhận là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Quảng Ninh, thành phố Cẩm Phả đã có bước chuyển mình mạnh mẽ. Theo kế hoạch phát triển mới, thành phố Cẩm Phả đã đặt mục tiêu phát triển đến năm 2030 là đưa Cẩm Phả trở thành thành phố công nghiệp - dịch vụ bền vững, đón từ 1 - 3 triệu khách du lịch, tăng doanh thu du lịch lên mức 700 tỷ đồng.

Với việc dẫn đầu về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI giai đoạn 2017 -2018, Quảng Ninh nói chung và đặc biệt là Cẩm Phả đang có bước chuyển mình mạnh mẽ từ kinh tế “nâu” sang “xanh”.

Đáng chú ý, những năm gần đây, dịch vụ - du lịch chiếm tỷ trọng ngày càng cao trong cơ cấu kinh tế của thành phố Cẩm Phả. Doanh thu cũng như lượng khách du lịch đến với Cẩm Phả ngày càng tăng. Theo thống kê, tổng lượng khách du lịch đến thành phố Cẩm Phả năm 2018 đạt 95 vạn lượt, tăng 5 vạn khách so với năm trước.

Cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ tại thành phố đang được đầu tư, đáp ứng các nhu cầu khắt khe của du khách trong và ngoài nước. Trong thời gian tới, phát huy tiềm năng, thế mạnh du lịch, Cẩm Phả sẽ phát triển thành trung tâm du lịch mới của Quảng Ninh và miền Bắc.

Tiềm năng tăng giá bất động sản

Thực tế cho thấy, Cẩm Phả đang thay da đổi thịt từng ngày, với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, thương mại và dịch vụ, thu nhập của người dân trên địa bàn cũng tăng. Đây trở thành thị trường đầy tiềm năng, thu hút dòng tiền lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thị trường bất động sản Cẩm Phả đã nhanh chóng trở thành “sân chơi” hấp dẫn với những cái “ông lớn” bất động sản cùng những dự án quy mô tầm cỡ như Khu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cao cấp, khu đô thị du lịch ven biển; Trung tâm thương mại và Siêu thị; Tổ hợp khu đô thị, du lịch nghỉ dưỡng sinh thái, sân golf và vui chơi giải trí…

Tại khu trung tâm, dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) chiếm ưu thế và hút các nhà đầu tư.

Cẩm Phả: Điểm sáng về tốc độ đô thị hoá
Golden Mark Shophouse Cẩm Phả đang là dự án nhà phố thươn mại đắt khách bậc nhất trên thị trường.

Ghi nhận tại thị trường bất động sản Cẩm Phả thời điểm hiện tại cho thấy, Golden Mark Shophouse Cẩm Phả là dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, ngay tại trung tâm thành phố, sát QL18… Các chuyên gia nhận định, dự án này là “điểm sáng” đưa giá trị của bất động sản Cẩm Phả tăng cao trong thời gian tới.

Golden Mark Shophouse Cẩm Phả được phát triển theo mô hình nhà phố thương mại, trên diện tích hơn 28 nghìn m2, với 131 shophouse, diện tích từ 75m2 - 127m2/căn. Với thiết kế thông minh, shophouse tại dự án này thuận lợi để kinh doanh, cho thuê hoặc để ở.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Golden Mark Shophouse Cẩm Phả chỉ còn dưới 40 căn, đây là cơ hội cuối để các nhà đầu tư muốn sở hữu một dự án có lợi nhuận cao tại Cẩm Phả.

Cẩm Phả: Điểm sáng về tốc độ đô thị hoá

Đặc biệt, khách hàng mua căn shophouse tại Golden Mark Shophouse Cẩm Phả từ ngày nay đến 31/10 sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng ô tô Honda City 1.5L hoặc xe tay ga Honda SH 150 AB, tổng giải thưởng lên đến 700 triệu đồng.

Lệ Thanh

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký ngay để nhận Bảng giá đầy đủ và mới nhất, Hồ sơ pháp lý, thông tin dự án, chính sách ưu đãi...

Họ và tên: *
Số điện thoại: *
Tên dự án:
+
HOTLINE