CHUNG CƯ ĐÃ THAY ĐỔI CÁCH SỐNG NGƯỜI HÀN QUỐC NHƯ THẾ NÀO?

Ngày nay, gần 80% nhà ở Hàn Quốc là nhà chung cư. Theo cách suy nghĩ của người dân Hàn Quốc, chung cư đã trở thành khái niệm chính về nhà ở.

Sự đô thị hóa nhanh chóng và phát triển kinh tế của Hàn Quốc đã làm cho số người cần giúp đỡ và có thể mua nhà giá rẻ. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến tăng dân số trong khi quỹ đất đai còn hạn chế. Do đó, việc xây dựng cao ốc căn hộ cao cấp là không thể tránh khỏi. Từ những năm 1950, Hàn Quốc đã xây dựng khu chung cư cao tầng đầu tiên được gọi là Jong-am.

Ban đầu, chung cư không phổ biến như nhà ở riêng lẻ. Nhưng khi xã hội phát triển, sự phát triển của công nghệ và công nghệ xây dựng đã mang lại các mô hình căn hộ cung cấp đầy đủ các tiện ích cho cư dân sống ở khu vực thành thị để mang lại cuộc sống thoải mái cho người dân.

Vào những năm 1970, nhà chung cư ở Hàn Quốc được xem như là nơi an toàn cho cư dân sống. Không chỉ như vậy, khi Thủ đô Seoul được mở rộng, phát triển các khu đô thị mới và tái thiết Seoul; Cải thiện giao thông, tạo ra một khu vực thịnh vượng; Mở rộng khu trung tâm thành phố cũ bằng cách đưa tuyến tàu điện ngầm đi vào hoạt động … đã đến lúc người dân nhận ra rằng lợi nhuận đầu tư vào nhà chung cư là không nhỏ. Các căn hộ chung cư xa trung tâm đã nhanh chóng tăng trưởng sau khi đã có phương tiện di chuyển thuận tiện và trở thành nhà chung cư có uy tín.

Giá nhà căn hộ tăng vọt, và căn hộ cao cấp lần lượt được sinh ra vào những năm 1970 và 1980 và trở thành biểu tượng của sự giàu có của tầng lớp trung lưu và tầng lớp thượng lưu, thu nhập cao và tay nghề. Tại Hàn Quốc.

Tỷ lệ căn hộ chung cư tăng từ 13,5% năm 1985 lên 37,5% năm 1995 và 53% năm 2005. Cho đến nay, nó chiếm gần 80% tổng số căn hộ. Tại Hàn Quốc, nó chiếm ưu thế so với các ngôi nhà riêng lẻ.

Thay đổi nhận thức về căn hộ cũng là một yếu tố quan trọng góp phần xây dựng các tòa nhà chung cư trên toàn quốc. Khi xã hội phát triển, nhu cầu đời sống con người ngày càng tăng, nhu cầu về môi trường sống cũng được nâng cấp liên tục.

Làm thế nào để thu hút mọi người vào căn hộ

Tại sao người Hàn chuyển sang căn hộ kiểu căn hộ cực kỳ? Một lý do đơn giản để mua căn hộ là một trong những cách hiệu quả nhất để thể hiện sự giàu có của bạn và đảm bảo rằng bạn có tiền.

Nhưng điều đáng chú ý nhất là họ đã xây dựng một nền văn hóa căn hộ với tiêu chuẩn cao về cư trú. Họ đã hình thành một nền văn hóa chung cư không chỉ cho đất nước của họ mà còn để “xuất khẩu” sang các nước trên thế giới, đặc biệt là các nước châu Á. Những căn hộ cao cấp này đáp ứng được yêu cầu của những người có thu nhập thấp nhất.

Mỗi cư dân trong căn hộ đều ý thức được điều họ thích chỉ khi sống trong căn hộ cao cấp. Quản lý an ninh, dịch vụ bảo vệ, dịch vụ chuyên nghiệp, không chỉ có vậy, căn hộ cao cấp cũng mang lại sự hài hòa của môi trường với thiên nhiên và những tiện nghi hiện đại khác nhau … mà nhà đơn không phải là Có thể.

Khi bạn đến Hàn Quốc, bạn sẽ tìm thấy căn hộ hiện đại được xây dựng với đầy đủ tiện nghi. Sẽ rất khó khăn để tìm các tòa nhà chung cư đơn lẻ tại Hàn Quốc. Bởi vì chỉ có một sự kết hợp của các tòa nhà trong một khu đô thị lớn thực sự đáp ứng các yêu cầu về tiện nghi sinh hoạt cho cư dân sống trong căn hộ. Các tiện ích không thể thiếu là: khu mua sắm, trường mẫu giáo, trường học, bệnh viện, phòng tập thể dục, bể bơi …

Mỗi người Hàn Quốc có ấn tượng rằng, khi sống trong căn hộ, họ phải tận hưởng những tiện ích đa dạng nhất. Do đó, tiện ích đa dạng và phong phú là tiêu chuẩn không thể thiếu trong mọi căn hộ cao cấp tại Hàn Quốc.

Thêm vào đó, những gì không thể thiếu trong mỗi căn hộ của Hàn Quốc là khuôn viên xanh, nơi mọi người có thể đi bộ hoặc tập thể dục, hít thở không khí trong lành … Không sang trọng khi căn hộ Hàn Quốc có vườn hoa, cảnh quan đẹp hoặc công viên nơi trẻ em có thể chơi và người lớn có thể đi dạo Hay thư giãn.

 

Trên thực tế, các tiêu chuẩn mà chính người Hàn Quốc đã tạo ra để lựa chọn căn hộ đã trở thành nền văn hóa căn hộ của họ. Không chỉ vậy, văn hoá đang dần lan rộng đến các nước châu Á xung quanh, bao gồm cả Việt Nam.

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký ngay để nhận Bảng giá đầy đủ và mới nhất, Hồ sơ pháp lý, thông tin dự án, chính sách ưu đãi...

Họ và tên: *
Số điện thoại: *
Tên dự án:
+
HOTLINE