THƯ VIỆN CÂU HỎI VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ QUỐC TẾ BOOYOUNG

Câu hỏi 1: Chủ đầu tư dự án Booyoung Vina tại Mỗ Lao, Hà Đông là ai?

Trả lời: Chủ đầu tư dự án Booyoung Vina tại Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội do công ty TNHH MTV Booyoung Việt Nam làm chủ đầu tư, quy mô diện tích 4,3ha gồm các 6 tòa nhà cao 30 tầng và 2 tầng hầm, tổng mức đầu tư đăng ký 171 triệu USD.( Booyoung Việt Nam là một trong những công ty con của Công ty TNHH Booyoung Hàn Quốc có quy mô lớn tại nước này, tham gia trong xây dựng dân dụng kỹ thuật, xây dựng khu dân cư và thương mại, nhà thầu điện và các doanh nghiệp phụ trợ, và các hoạt động xây dựng ở nước ngoài).

Câu hỏi 2: Khi hoàn thành, khuôn viên dưới đất của tòa nhà có ngăn cách với nhà dân xung quanh không? Hay người ngoài tự do đi dạo trong khuôn viên?

Trả lời: Khi hoàn thành khuôn viên dưới đất của tòa nhà không hề ngăn cách với dân cư xung quang. Chúng tôi hi vọng tạo ra một không gian mở và không hạn chế bất cứ gì tại Booyoung Mỗ Lao. Việc đó cũng đồng nghĩa với việc mọi người có thể tự do đi dạo trong khuôn viên.

Câu hỏi 3: Chung Cư Booyoung Vina Mỗ Lao có máy phát điện dự phòng không? Khi xẩy ra sự cố mất điện trên mạng lưới thì xử lý thế nào?

Trả lời: Chung cư Booyoung Mỗ Lao không có hệ thống máy phát điện dự phòng. Mà chỉ có nguồn điện dự phòng cho thang máy thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp.

Mặc dù không có nguồn điện dự phòng, nhưng hệ thống điện của Booyoung Vina được đấu với 02 nguồn cấp điện là trạm biến áp Mỗ Lao và Nguồn điện chính của Quận Hà Đông. Nên trong trường hợp mất điện hệ thống sẽ tự động đổi nguồn điện. Thời gian đổi 30 giây.

Câu hỏi 4: Trước đây dự án Booyoung đã chậm tiến độ rồi, liệu thời điểm này tôi có thể yên tâm về tiến độ không?

Trả lời: Kính thưa quý khách, 8 năm là con số không hề nhỏ đối với tiến độ của một dự án bất động sản. 8 năm đó là sự mong mỏi của từng con người trong công ty Booyoung Việt Nam. Cũng là từng đó thời gian để Booyoung Group hiểu rằng: “Muốn thành công, không đơn giản chỉ là lợi nhuận!”.

Năm 2007: Khởi công từ năm 2007, hay nói chính xác hơn là chúng tôi được cơ quan có thẩm quyền bàn giao đất dự án khu đô thị mỗ lao vào năm 2007. Nhưng do một số biến động về nội bộ công ty mẹ chúng tôi buộc phải dừng dự án Booyoung tại Mỗ Lao để tập trung vào dự án tại Hàn Quốc.

Tháng 7/2011: Chúng tôi (Công ty TNHH Booyoung Việt Nam) đã tái khởi động dự án. Nhưng lý do khách quan thị trường bất động sản Việt Nam có nhiều biến động nên chúng tôi đã dừng thi công.

Tháng 2/2016: Chính thức khởi công lại dự án. Tòa thi công đầu tiên là CT7, tiếp ngay sau đó là CT4 và các tòa tiếp theo.

Thời điểm này: Khu chung cư quốc tế đã được bàn giao cho công ty mẹ là Booyoung Housing Co., Ltd, đảm nhận và đóng vai trò điều hành dự án, rót vốn trực tiếp. Nên quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào tiến độ dự án sẽ không bị chậm thêm một lần nữa.

Câu hỏi 5: Nội thất bàn giao theo căn hộ gồm những gì?

Trả lời: Các căn hộ tại chung cư quốc tế Booyoung được hoàn thiện nội thất nhập khẩu từ Hàn Quốc bao gồm: Hệ thống cửa ra vào và ban công, Sàn gỗ, trần, thiết bị điện, thiết bị wc đầy đủ, hệ thống bếp bao gồm: tủ bếp, bếp từ, chậu rửa, hút mùi, khoang để tủ lạnh…, camera cửa, nóng lạnh…….

Câu hỏi 6: Chung cư quốc tế Booyoung là sở hữu 50 năm hay vĩnh viễn?

Trả lời: Khách hàng mua nhà tại dự án chung cư Booyoung Vina:

  • Nếu là công dân Việt Nam sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở (Sổ hồng).
  • Nếu là khách hàng không có quốc tịch Việt Nam thì sẽ được mua dưới dạng hợp đồng cho thuê 50 năm theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Câu hỏi 7: Thời gian mở bán là bao giờ? khi mở bán sẽ bán tòa nào trước?

Trả lời: Theo kế hoạch của Booyoung Việt Nam thì ngày 14/6/2017 chủ đầu tư sẽ chính thức ra bảng hàng và bắt đầu cho khách hàng đặt cọc mua căn hộ tại dự án.

Dự kiến khi mở bán chủ đầu tư sẽ bán cả 2 tòa đang xây dựng là CT7 và CT4 với tổng gần 800 căn hộ.

Facebook Comments