TỔNG QUAN KĐT VLASTA SẦM SƠN - NAM SẦM SƠN THANH HÓA

gachchan01

Dự án Khu đô thị Vlasta Sầm Sơn - Nam Sầm Sơn được UBND tỉnh  Thanh Hóa phê duyệt cho công ty Cổ phần Văn Phú - Invest làm Chủ đầu tư. Dụ án được chia lô đất nền diện tích từ 75m2 - 300m2 và gồm Liền kề, biệt thự, nhà vườn tại bãi biển Nam Sầm Sơn với chiều dài mặt biển lên tới 840m. Đất Nền Nam Sầm Sơn được quy hoạch là khu nhà ở cao cấp, dịch vụ, nghỉ mát... Các khu nhà ở liền kề có thể được xây dựng với mục đích tạo thành các khách sạn tư nhân phục vụ khách nghỉ mát tại biển Sầm Sơn.

 • Tổng diện tích: 300.000 m2.
 • Biệt thự nhà vườn: 104  lô.
 • Biệt thự để ở: 155 lô.
 • Biệt thự Kinh doanh: 24 lô.
 • Biệt thự mặt biển: 07 lô.
 • Liền kề để ở: 114 lô.
 • Liền kề kinh doanh(Shophouse): 80 lô. 
 • Liền kề lớn mặt biển: 51 lô.
 • Quảng trường, cây xanh, mặt nước: 47.022 m2.
 • Đất giao thông, bãi đỗ xe: 95.699 m2.
 • Đất hạ tầng kỹ thuật: 47.022 m2.

Anh MB

gachchan02

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BĐS THANH HÓA

Trong năm 2019, nhiều ông lớn trong ngành Bất động sản liên tục đổ về Thanh Hóa đầu tư, khiến thị trường bất động sản nơi đây sôi động hơn bao giờ hết. Trong đó có:
 • Khu đô thị ven biển xã Quảng Nham và Quảng Thạch có quy mô 546 ha do Công ty CP ORG làm chủ đầu tư. Theo quy hoạch, khu đô thị này hướng đến xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu dân cư mới, khu tái định cư cho nhân dân địa phương, khu neo đậu – bến thuyền, các khuôn viên cây xanh, khu vui chơi – giải trí…
 • Khu Du lịch Nghỉ mát Nam Sầm Sơn, khoảng 270 ha. Dự án là khu nhà ở cao cấp, dịch vụ, nghỉ mát bao gồm các biệt thự, nhà vườn, các khu nhà liên kế tạo thành các khách sạn tư nhân phục vụ khách nghỉ dưỡng tại bãi biển Sầm Sơn. Đây là một trong những dự án tiềm năng, có quy mô lớn nhất, được quy hoạch đồng bộ trên vùng đất còn lưu giữ vẻ đẹp nguyên sơ do thiên nhiên ban tặng, mang lại hiệu quả kinh tế – xã hội cho huyện Quảng Xương và tỉnh Thanh Hóa.

Thời gian gần đây nhiều ông lớn trong ngành BĐS liên tục đổ về Thanh Hóa đầu tư. Cụ thể, Công ty cổ phần Tập đoàn Flamingo vừa báo cáo với lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa về ý tưởng quy hoạch quần thể đô thị du lịch nghỉ dưỡng Hải Tiến. Dự án được đề xuất có diện tích là 1.350 ha thuộc huyện Hoằng Hóa. Ngoài các hạng mục công trình đô thị, nghỉ dưỡng, khu thương mại, đơn vị này muốn triển khai tổ hợp công viên chuyên đề safari và vui chơi giải trí.

Sungroup cũng chính thức công bố quy hoạch chi tiết 1/500 khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp và du lịch biển Sầm Sơn. Đây là dự án trọng điểm, chiến lược của Sungroup tại Thanh Hóa với quy mô diện tích lên tới trên 1.260ha.

Cùng với Vingroup, tiếp nối thành công của dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa, hiện nay Tập đoàn Vingroup đang triển khai nghiên cứu, lập quy hoạch thêm 3 dự án nữa. Đó là dự án khu nghỉ dưỡng cạnh suối cá Cẩm Lương, quy mô vào khoảng 17,8ha, một dự án ở khu vực Hồ Thành, thành phố Thanh Hóa. Chưa hết, sau Hải Phòng, Vingroup cũng đang có ý định muốn làm thêm tổ hợp VinFast ở Thanh Hóa.

gachchan02

 VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN VLASTA SẦM SƠN

VỊ TRI

Khu đô thị Nam Sầm Sơn được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 30 ha, trải dọc theo đường du lịch 4D, thuộc địa giới hai xã Quảng Hùng và Quảng Đại, có bãi biển dài 840m thuộc Trung tâm Khu du lịch Nghỉ mát Nam Sầm Sơn.

– Phía Bắc giáp khu công viên trung tâm

– Phía Nam giáp khu vui chơi giải trí

– Phía Đông giáp biển

– Phía Tây giáp khu dân cư kết hợp khu du lịch ven biển đường 4C.

Mỗi thành phố du lịch nổi tiếng đều gắn liền với một dòng sông hay một bãi biển tuyệt đẹp cùng với các dịch vụ tiện ích nhằm thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí và kiến tạo những không gian mở cho cư dân cũng như khách du lịch.

Dự án Khu đô thị Nam Sầm Sơn với bãi biển Nam Sầm Sơn bốn mùa trong xanh là một ưu đãi lớn về thiên nhiên, không chỉ tạo cảnh quan đẹp mà còn tạo bầu không khí trong lành, lộng gió. Hương vị biển sẽ tràn ngập từ trong những giây phút thưởng ngoạn phong cảnh cho đến từng giấc ngủ còn vương tiếng sóng ru êm đềm của bạn. Nơi đây, trên diện tích 30 ha, chúng tôi kiến tạo cuộc sống mới, nhân rộng màu xanh thiên nhiên, quảng bá văn hóa – du lịch.

Nơi đây, chúng tôi hiện thực ý tưởng về một khu biệt thự thông minh, lãng mạn bên bờ biển, với sự kết hợp hài hòa giữa các khu nhà biệt thự, thấp tầng, cao tầng, công viên cây xanh và đặc biệt là quảng trường trung tâm dự án với kiến trúc độc đáo – một phần trên đất liền và một phần lấn ra mặt biển.

gachchan02

 THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Dự án Vlasta Sầm Sơn - Văn Phú Invest là bức tranh tổng thể của một thành phố nhỏ thanh bình và hiện đại. Nơi đây, yếu tố nghỉ dưỡng, giải trí, cảnh quan luôn được đặt yêu tiên hàng đầu trong quá trình quy hoạch, thiết kế kiến trúc cũng như thi công xâu dựng.

du-an-hung-son-villa-dat-nen-nam-sam-son-thanh-hoa

Trong quy hoạch chi tiết, Dự án Nam Sầm Sơn có tổng số vốn khoảng 210 tỉ đồng, Công ty TNHH Tư vấn thiết kế C.O.R.E chịu trách nhiệm thiết kế. Toàn bộ dự án được thiết kế với phương án kiến trúc, đáp ứng các tiêu chuẩn của một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, hiện đại. Dự án đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ góp phần làm thay đổi bộ mặt kinh tế – xã hội của địa phương.

Khu đô thị Vlasta Sầm Sơn do Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest làm chủ đầu tư. Trên diện tích 30 ha, chủ đầu tư Văn Phú đã kiến tạo cuộc sống mới, quảng bá văn hóa – du lịch, nhân rộng màu xanh thiên nhiên.

Với sự kết hợp hài hòa giữa các khu nhà biệt thự, thấp tầng, cao tầng, công viên cây xanh và đặc biệt là quảng trường trung tâm dự án với kiến trúc độc đáo. Tại Khu đô thị Nam Sầm Sơn chúng tôi hiện thực ý tưởng về một khu đô thị thông minh, lãng mạn bên bờ biển – một phần trên đất liền và một phần lấn ra mặt biển.

ĐANG UPDATE THÔNG TIN......!

VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

Tiến Độ Dự Án VLasta Sầm Sơn -Thanh Hóa