LIỀN KỀ MON BAY HẠ LONG – NƠI ĐẦU TƯ LÝ TƯỞNG

Liền kề Mon Bay

Liền kề Mon Bay Hạ Long sẽ chính thức mở bán 130 căn mặt đường đẹp nhất với chính sách ưu đãi cực lớn từ nay đến hết 19/ 3 năm 2017

LIỀN KỀ MON BAY

Tổng số căn liền kề : 311 căn nhà liền kề.

Mật độ xây dựng liền kề : Từ 75% – 100%

Thiết kế liền kề: 5 tầng 1 tum, 2 mặt đường lớn

Tổng diện tích khu liền kề là: 37,162 m2; Diện tích đất xây dựng 28,547;  Dân số ước tính 1.555 người.

Như vậy, có thể thấy Liền kề Mon Bay là hạng mục nhà ở chiếm số lượng lớn nhất  toàn bộ dự án với 311 căn và số dân 1. 555 người, chiếm đến gần ½ tổng dân cư dự án.

Liền Kề Mon Bay

Liền Kề dự án Mon Bay

Liền kề tại dự án Mon Bay được thiết kế bở công ty kiến trúc Surbana (Surbana Corporation Pte Ltd) – công ty hàng đầu về thiết kế và quy hoạch kiến trúc tại Singapore. Được thiết kế hiện đại và năng động, với chủ yếu là 2 mặt tiền đường trước và sau nhà, đảm bảo đón ánh nắng tự nhiên và gió mát từ vịnh Hạ Long vào. Liền kề được thiết kế đảm bảo vừa đáp ứng một không gian sống lý tưởng vừa thuận tiện đển làm mặt bằng kinh doanh.Với thiết kế 5,5 tầng, khách hàng hoàn toàn  có thể sử dụng tầng 1 và tầng 2 để kinh doanh hoặc cho thuê .

Liền kề tại dự án Mon bay bao gồm 2 loại diện tích chính là 120 m2 mật độ xây dựng 75 % và 90 m2 mật độ xây dựng 100%.

VỊ TRÍ LIỀN KỀ MON BAY

Liền kề tại dự án Mon Bay đa phần là các dãy được xây dựng trên những mặt đường đẹp của trung tâm Hạ Long như đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, đường Hải Long, đường Hải Phúc, đường Phan Đăng lưu  bao quanh khu đất dự án. Đây là những tuyến phố du lịch sầm uất của Hạ Long hằng năm thường tổ chức lễ hội carnaval Hạ Long. Được quy hoạch để trở thành những khu phố kinh doanh sầm uất, phục vụ du lịch và các  sự kiện lớn tại Cung Quy Hoạch hội chợ và triển lãm, Thư Viện, Bảo Tàng Quảng Ninh, Quảng trường Hạ long. Đối diện dự án khách sạn 5 sao Sheraton dành cho khách du lịch quốc tế và trong nước cũng đang được xây dựng. Vì vậy đối với những khách hàng đang muốn đầu tư vào bất động sản có giá trị gia tăng cao, hoặc tìm kiếm mặt bằng kinh doanh  hoặc một căn nhà sống lý tưởng tại Hạ Long thì Mon Bay là cơ hội không thể tốt hơn

CHI TIẾT CÁC LÔ LIỀN KỀ MON BAY

Liền kề mặt phố Trần Quốc Nghiễn – Hướng Biển

Gồm các dãy A1, A2, A6, A10, A14.

Hiện nay chủ đầu tư Mon bay, đang mở bán các lô liền kề A2 mặt đường bao biển, chính sách và giá rất tốt.

Nói đến Liền kề dự án Mon Bay thì có thể khẳng định các nằm trên mặt đường Trần Quốc Nghiễn hướng biển là có vị trí đẹp nhất để  kinh doanh. Nằm trên con đường bao biển đẹp nhất Hạ Long, nhìn đối diện sang quần thể quảng trường 30/10, Cung Quy hoạch, triển lãm và hội chợ Quảng Ninh, bảo tàng, thư viện Quảng Ninh. Là nơi đặt các công trình văn hóa, lớn của tỉnh và là điểm nhấn kiến trúc chính của thành phố Hạ Long.  Nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa, lễ hội lớn của tỉnh, Hằng năm đường Trần Quốc Nghiễn và quảng trường 30/10 cũng là địa điểm tổ chức lễ hội Carnaval Hạ Long thu hút hàng triệu du khách. Như vậy có thể nói quá nhiều thuận lợi để liền kề mon bay trên mặt đường Trần Quốc Nghiễn trở thành tuyến phố kinh doanh đẹp bậc nhất Hạ Long. Cộng với vị trí trung tâm hành chính thành phố phóng tầm nhìn ra vịnh, nằm trên trục dân cư đẳng cấp của Hạ long liền kề Trần Quốc Nghiễn cũng là nơi đáng sống bậc nhất, khẳng định vị thế của chủ nhân tại Hạ Long.

Liền kề Mon Bay

Liền kề Mon Bay Trần Quốc Nghiễn

Hướng view chính của liền kề mặt đường Trần Quốc Nghiễn là hướng Nam đến Nam -Tây Nam.

Các lô A1, A2: phía sau là khu biệt thự cao cấp cạnh hồ cô tiên, mặt sau là đường nội bộ rộng 13,5 m2,  2 ô tô đi khá thoải mái. Phía trước là khách sạn Sheraton, bảo tàng và thư viện Quảng Ninh.

Lô A6, A10 phía trước là quảng trường Hạ Long, phía sau là khu vực trung tâm dự án, khu shophouse và tuyến phố đi bộ.

 Lô A14, nằm gần ngay hồ Hải Thịnh, cũng có đường nội bộ rộng ở mặt trong. Phía trước đối diện quảng trường cung triển lãm.

Liền kề Phan Đăng Lưu tại Mon Bay

Liền kề Mon Bay mặt đường Phan Đăng Lưu bao gồm các dãy A5, A9, A13, A17:  Nằm trên đường Phan Đăng Lưu được quy hoạch để trở thành một trong những tuyến phố đẹp của khu trung tâm thành phố.

Đối diện dãy A5, là trường THPT chuyên Hạ Long Lô A17 đối diện khu đất đấu giá của thành phố. Dãy A9 và A13 là 2 dãy sẽ nằm bên cạnh 2 tòa chung cư cao 35 tầng của dự án, nên sau khi hình hoàn thành dự án những lô liền kề trên mặt đường Phan Đăng Lưu cũng là những vị trí đẹp và kinh doanh rất tốt.

Liền kề Hải Long tại Mon Bay

Nằm trên tuyến đường đẹp nhất bên trong dự án là các dãy trên mặt đường Hải Long.

Bao gồm các dãy : A3, A4 có hướng Đông, Các dãy A7, A8 gồm 2 dãy song song 1 dãy mặt đường hướng Tây Bắc, một dãy hướng vào khu trung tâm dự án, shophouse, hướng Đông – Đông Nam

Nằm trên mặt đường đôi Hải Long rộng 30 m2, đây là tuyến đường rất đẹp kết nối trục đường Nguyễn Văn Cừ ra khu vực ven biển và đường Trần Quốc Nghiễn, do vậy về giao thông cực kỳ thuận lợi và là mặt bằng kinh doanh tốt.

Liền kề Hải Phúc tại  Mon Bay

Liền kề mặt đường Hải Phúc cũng nằm trên tuyến đường kết nối quốc lộ 18 và đường ven biển Trần Quốc nghiễn chạy xuyên qua dự án.

Gồm các dãy: A11, A12 hướng Đông Nam, các dãy A15, A16 hướng Tây Bắc. Đường Hải Phúc là tuyến đường đôi rộng 36 m, trồng cây xanh và khu vực đỗ xe ở giữa 2 làn. Do vậy rất tiện lợi cho việc kinh doanh.

Liền kề gần Hồ Hải Thịnh

Bao gồm các dãy 18, 19, A20, A21, nằm gần đương Hải Thịnh và Hồ Hải Thịnh.  Liền kề Mon Bay tại những  dãy này được coi là đáng sống nhất. Nằm gần ngay hồ Hải Thịnh rất đẹp, hơn nữa giữa các lô liền kề này là công viên cây xanh và khu vui chơi rất rộng và thoáng mát.

Liền kề Mon Bay

Liền kề dự án Mon Bay

TẠI SAO NÊN  MUA LIỀN KỀ MON BAY

Thứ nhất: Vị trí Liền kề  cực đẹp

Liền kề dự án mon bay là dự án Liền kề lớn với 311 lô sở hữu vị trí vàng tại khu vực trung tâm hành chính thành phố Hạ Long ngay gần vịnh biển. Đây là khu vực  được quy hoạch hiện đại đồng bộ với hệ thống hạ tầng hoàn thiện.

Thứ 2 : Liền kề dự án là cơ hội đầu tư, kinh doanh.

Nằm trên những tuyến phố đẹp và quan trọng nhất ở trung tâm mới của thành phố như Trần Quốc Nghiễn, Hải Phúc, Hải Long, Hải Thịnh, đối diện là quần thể các công trình văn hóa trọng điểm như thư viện, bảo tàng Quảng Ninh, cung quy hoạch, triển lãm Quảng Ninh, quảng trường 30/10, khách sạn Sheraton, hằng năm tổ chức lễ hội carnaval Hạ Long và nhiều sự kiện lớn của Tỉnh nên có lượng du khách đổ về rất lớn, do đó cơ hội để kinh doanh là rất lớn, và giá trị bất động sản tại đây cũng không ngừng tăng.

Thứ 3: Liền kề Mon Bay có giá tốt, thiết kế đẹp.

Thiết kế liền kề dự án Mon bay mang đậm phong cách hiện đại, là không gian sống lý tưởng, đồng thời là địa điểm hợp lý cho kinh doanh, buôn bán.

 Mật độ xây dựng cao 75% – 100%, thiết kế 5,5 tầng nên có thể kinh doanh, cho thuê, trong khi không gian sinh hoạt vẫn rất thoải mái, tiện nghi.

CHUẨN BỊ MỞ BÁN MON BAY HẠ LONG VỚI NHỮNG LÔ ĐẸP NHẤT VÀ CHÍNH SÁCH CỰC TỐT VÀO 19/3/2017

Khách Hàng Mua Nhà sẽ được bốc thăm trúng thưởng:
XE HƠI MAZDA 3 HƠN 700.000.000 ĐỒNG
Khách hàng tham dự sẽ được bốc thăm nhiều giải thưởng:
TIVI, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH…..

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ HD MON HOLDINGS
097.888.2868 / 096.157.9669

 

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *