Tiến độ dự án Mon Bay Hạ Long – vượt kỳ vọng của khách hàng

Tiến độ dự án Mon Bay Hạ Long – vượt kỳ vọng của khách hàng

Tiến độ Mon Bay

Tiến độ Mon Bay

Tiến độ Mon Bay Hạ Long hiện nay đang vượt sự lên cả sự kỳ vọng của khách hàng. Hầu hết các dãy Liền kề Mon Bay đang xây đến tầng 5

Tiến Độ Mon Bay Mới Nhất

Tiến độ Mon Bay - Mặt hướng biển

Tiến độ Mon Bay – Mặt hướng biển

Mon bay là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Hải Đăng với mong muốn kiến tạo một tiêu chuẩn sống 5 sao ngay bên bờ vịnh Hạ Long, dưới chân núi và Hồ Cô Tiên. Do đó dự án đang được chủ đầu tư quan tâm và chỉ đạo thi công sát sao để để đảm bảo tiến độ Mon Bay Hạ Long đúng với kế hoạch để ra.

Theo kế hoạch của chủ đầu tư dự kiến, Khu nhà thấp tầng dự án Mon bay Hạ Long sẽ bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2017. Bao gồm các phân khu Liền kề, biệt thự, shophouse và hệ thống hạ tầng khuôn viên dự án.
Với tiến độ thi công như hiện nay, các kỹ sư xây dựng thuộc nhà thầu Công ty TNHH Hòa Phát Thượng cho biết: tiến độ thi công đang vượt kế hoạch và có thể bàn giao trước kế hoạch dự kiến là tháng 12 năm 2017.

Tiến độ Mon Bay

Tiến độ dự án Mon Bay dãy A14, A15

Hiện nay ngoài yếu tố pháp lý dự án đầy đủ, năng lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư thì khách hàng càng yên tâm hơn với các dự án của HD MON HOLDINGS, khi tất cả các dự án của tập đoàn đang triển khai đều có tiến độ tốt, thậm chí vượt kế hoạch và sự kỳ vọng của khách hàng. Đặc biệt dự án Mon Bay với vị trí đắc địa, giá bán và chính sách cực tốt, cộng với tiến độ tốt, đang tạo một niềm tin lớn với khách hàng.

Tiến Độ Mon Bay Vượt kỳ Vọng Khách Hàng

Còn nhớ, đầu năm 2016, khi bắt đầu khởi công, Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng tuyên bố sẽ bàn giao dự án vào quý IV năm 2017, với một dự án quy mô lớn và đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn khắt khe như Mon bay, có không ít người đã nghi ngờ về lời hứa hẹn này của chủ đầu tư.

tiến độ mon bay

Tiến độ dự án Mon bay dãy A10, A11

Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại khi đang bước vào quý I của năm 2017, có thể thấy dự án đang được định hình rõ ràng hơn. Hầu hết các dãy Liền kề đang cất nóc hoặc xây đến tầng 4, 5. Điều đó đã khẳng đinh cam kết của chủ đầu tư là hoàn toàn có cơ sở và đang chứng minh được với khách hàng. Hầu hết các dãy liền kề mặt đường Trần Quốc Nghiễn, Hải Long, Hải phúc đều đã thi công đến tầng 5 và đang chuẩn bị cất nóc.

Tiến độ Mon Bay tháng 12/ 2016

Tiến độ Mon Bay tháng 12/ 2016

Tiến độ dự án Mon Bay tháng 6/ 2016

Tiến độ dự án Mon Bay tháng 6/ 2016

Tiến độ nhanh chóng là thế, nhưng quý khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình. Bởi quá trình thi công luôn được kiểm tra và tuân thủ theo một tiêu chuẩn quốc tế nhất định. Các yêu cầu cũng như tỉ lệ vật liệu công trình luôn đáp ứng đúng quy chuẩn, từng chi tiết trong các căn hộ, liền kề, nhà phố và cả không gian khuôn viên vui chơi, hồ nước,…sẽ được hoàn thiện hoàn mỹ cẩn thận nhất để làm mọi khách hàng hài lòng.

Khách hàng sau khi tham quan sa bàn dự án ra công trường xem tiến độ và thi công thực tế đều rất hài lòng về chất lượng cũng như tiến độ.

CHUẨN BỊ MỞ BÁN DỰ ÁN MON BAY HẠ LONG VỚI NHỮNG LÔ ĐẸP NHẤT VÀ CHÍNH SÁCH CỰC TỐT VÀO 19/3/2017
Khách Hàng Mua Nhà sẽ được bốc thăm trúng thưởng:
XE HƠI MAZDA 3 HƠN 700.000.000 ĐỒNG
Khách hàng tham dự sẽ được bốc thăm nhiều giải thưởng:
TIVI, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH…..

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ HD MON HOLDINGS
097.888.2868 / 096.157.9669

Facebook Comments

1 Comment

  1. […] Tiến độ Mon Bay: dự kiến bàn giao Quý IV năm 2017. Hiện nay khu liền kề đang thi công đến tầng 5 […]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *