Vì sao chung cư Hà Đông là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn?

Khảo sát tại Hà Nội cho thấy, sau khoảng thời gian từ 5-7 năm, nhiều gia đình trẻ sẽ phát sinh nhu cầu muốn thay đổi không gian sống tại các chung cư hiện tại do số lượng thành viên trong gia đình tăng lên hoặc các căn hộ lúc này cũng bắt đầu xuống cấp sau thời gian dài vận hành. Một vài năm trở lại đây, Hà Đông đang ngày càng phát triển, nhiều khu đô thị được xây dựng… là một trong những điểm nóng của bất động sản Hà Nội. Mua chung cư ở Hà Đông cũng đang ngày càng phổ biến và là xu hướng của rất nhiều cặp vợ chồng trẻ hiện nay.

Khu vực Hà Đông có hệ thống hạ tầng xã hội có nền tảng tốt

Hà Đông là nơi sở hữu hệ thống hạ tầng xã hội có nền tảng tốt: Trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại, cơ sở hành chính đầy đủ. Trong khi đó, mức giá căn hộ được chào bán rất phù hợp với người lao động nên nhanh chóng được lấp đầy.

Hầu hết các chung cư tại Hà Đông đều có hệ thống TTTM và siêu thị ngay dưới tòa nhà để cư dân có thể thoả thích mua sắm ngay trong chính toà nhà của mình, không còn lo ngại nắng mưa hay di chuyển xa.

Cùng với đó là hệ thống phòng khám tư vấn chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình, không gian rèn luyện thân thể ngay tại nơi sinh sống với phòng tập gym, spa. Sức khoẻ tốt và thân thể năng động là điều không thể thiếu để nâng cao tinh thần trong mọi lĩnh vực công việc và cuộc sống.

Các ông bố bà mẹ trẻ cũng không còn phải lo ngại khi con họ được gửi học trong hệ thống trường mầm non quốc tế trong khu vực. Hệ thống an ninh 2 lớp hoạt động 24/24 đảm bảo sự an toàn cho tất cả các thành viên mọi lúc, mọi nơi trong khu vực sinh sống.

Quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Do được thành phố quy hoạch hạ tầng đồng bộ, do vậy nếu bạn mua chung cư Hà Đông có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố với các giao thông vô cùng thuận tiện. Nếu như ở các khu vực trung tâm thành phố thường xuyên rơi vào tình trạng ùn tắc thì tại quận Hà Đông mật độ xe cộ lưu thông khá nhanh. Mặc dù ở trung tâm nhưng di chuyển đến địa điểm làm việc vẫn rất vất vả do mật độ các phương tiện quá lớn. Do đó nếu đang có ý định mua căn hộ ở Hà Đông làm chốn an cư cho cả gia đình thì bạn hoàn toàn yên tâm về  vấn đề  này. Đặc biệt, sắp tới đây khi tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông từ điểm ga Metro Hà Đông vào trung tâm đi vào hoạt động, thì các cư dân sinh sống ở khu vực này sẽ vô cùng thuận cho việc đi lại. 

Nếu như trước đây, bất động sản khu vực Hà Đông có nhược điểm đó chính là hệ thống giao thông chính chủ yếu phụ thuộc vào đường Nguyễn Trãi để di chuyển đến trung tâm thành phố, thì nay sự góp mặt của hệ thống đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới giá trị nhà đất nhiều khu vực tại Hà Nội.

Tag: Chung cư Booyoung | Chung cư quốc tế Booyoung | Chung cư HPC | Chung cư Anland Lake View | Chung Cư The Terra An Hưng

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký ngay để nhận Bảng giá đầy đủ và mới nhất, Hồ sơ pháp lý, thông tin dự án, chính sách ưu đãi...

Họ và tên: *
Số điện thoại: *
Tên dự án:
+
HOTLINE